Đoàn công tác V-Stars Group thăm làm việc tại trụ sở Globle milk

Với mong mong muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sữa tươi tốt nhất từ những nguồn đáng tin cậy trên thế giới. Trong tháng 10/2017 đoàn công tác Tổng công ty V-Stars đã có chuyến thăm tại trụ sở Globe milk – nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Hà Lan. Sản phẩm sữa Globe milk được phân phối rộng rãi trên thế giới ở các thị trường lớn như Singapore, Trung Quốc, Châu Á, Châu Mỹ. V-stars tự hào là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm sữa của Globe milk cho thị trường Việt Nam.

Trụ sở Globe Milk Hà Lan 


Những chú bò Hà Lan luôn được nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên

Nhà máy sản xuất sữa Globe Milk Hà Lan 

Trong chuyến công tác này, V-Stars đã tham quan hội sở của Globe milk Hà Lan, dây chuyền sản xuất sữa. Đặc biệt Đoàn cũng đã có buổi trao đổi trực tiếp với đại diện Globe milk những sản phẩm đang phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người Việt Nam. Một số sản phẩm sữa tươi với những thành phần tự nhiên mới sắp được ra mắt hứa hẹn sẽ làm thoả mãn mọi khẩu vị uống sữa của người tiêu dùng mọi lứa tuổi.


 sữa Globe milk với những hương vị thơm ngon sẽ làm thoả mãn mọi khẩu vị sữa khó tính nhất

Về sữa Globe Milk, là sản phẩm được đánh giá là loại sữa nguyên chất có hương vị tự nhiên và tươi ngon từ bò sữa Hà Lan – một trong những nguồn sữa ngon nhất thế giới. Globe milk với quy trình quản lý sản xuất và chất lượng nghiêm ngặt luôn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất đặc biệt là protein, vitamin, canxi – giữ vai trò quan trọng trong quá trình thúc đẩy phát triển của trẻ, duy trì năng lượng cho người trưởng thành, người cao tuổi.


sữa tươi cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ

Phụ nữ mang thai có thể uống sữa tách kem thay nước 


sữa tươi cần cho người trưởng thành 

Sữa Globe milk hiện nay có 3 loại chính: sữa nguyên kem (whole milk), tách kem hoàn toàn (skim milk), tách kem một phần (semi skim milk). Ba dòng sữa này đều là sữa không nguyên chất không đường. Skim milk đặc biệt phù hợp cho các mẹ bầu sử dụng thay nước hàng ngày.

Nếu bạn là người yêu thích các món trà sữa, các đồ uống pha cùng sữa thì chắc chắn Semi skim milk là lựa chọn số 1, bởi với hàm lượng kem thích hợp semi skim milk giúp bạn sáng tạo ra những món đồ uống có độ ngậy cân bằng, tinh tế nhất.

  Các sản phẩm chính của Globe milk 


Sữa Semi skim là nguồn pha chế tuyệt vời  cho các loại cà phê hảo hạng nhất

Ngoài ra, có thêm một số sữa có hương vị khác phục vụ các đối tượng tiêu dùng yêu thích sữa pha trộn như sữa tươi socola Merky, sữa tươi caramel, sữa tươi vị ice coffee. Hy vọng rằng với nỗ lực cải tiến không ngừng V-Stars Group sẽ mang lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, cùng nâng cao tầm vóc thiếu niên Việt Nam.
 
sữa Globe milk với bao bì 200ml tiện dụng, hương vị socola rất được trẻ em ưa thích