Nho khô nguyên cành được biết đến là một sản vật tuyệt vời của nước Úc, xứ sở của những vườn nho dài bất tận, thiên nhiên nhiều ưu đãi, khí hậu và không khí trong lành.

Với mong muốn đưa về quê hương những loại nho khô chất lượng hảo hạng nhất, đội ngũ Công ty V-Stars đã trực tiếp tới tận trang trại nho tại Úc để lựa chọn kỹ càng những dòng nho chất lượng nhất và đảm bảo quy trình làm khô, đóng gói chặt chẽ 100% tự nhiên. Nho khô nguyên cành Úc do công ty V-stars lựa chọn và nhập khẩu trực tiếp từ trang trại nho thuộc công ty Vineyards. Công ty tiền thân của Vineyards sở hữu thương hiệu “E.O.S” từ năm 1970, với bề dầy kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp nho tươi và nho khô cho thị trường nội địa ÚC. Năm 2012 công ty Vineyards chính thức được thành lập với tầm nhìn mới và đầy tâm huyết đưa các sản phẩm nho khô chất lượng tốt nhất không chỉ trong thị trường nội địa mà đến người tiêu dùng toàn cầu. Công ty sở hữu các nông trại trải dài Mildura và Merbein nổi tiếng trong việc chuyên trồng và đóng gói các sản phẩm đạt chất lượng cao.Với đội ngũ trồng nho hơn 50 năm nghiên cứu và thực hành, cũng như sở hữu các phương pháp trồng nho hoàn hảo, kỹ thuật chuyên biệt trong sản xuất nho khô nguyên cành tự nhiên nên công ty tự hào mang đến các sản phẩm nho khô nguyên cành chất lượng cao cấp nhất.

Quy trình chăm sóc, làm khô và đóng gói

Các loại nho đặc biệt được tuyển lựa và nuôi trồng bằng các kỹ thuật tự nhiên và phân bón hữu cơ. Những chùm nho nguyên cành được lựa chọn để thu hoạch dùng máy cắt từ cây lúc chín và có độ ngọt đạt từ 18-22 brix. Sau đó những chùm nho này được phơi khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời mùa hè với nhiệt độ từ 35ºC-40ºC.

Quy trình làm khô nho có thể sẽ kéo dài vài tuần, phụ thuộc vào kích cỡ của quả nho. Trong suốt thời gian này độ ẩm của quả nho được theo dõi rất chặt chẽ. Việc thu hoạch sẽ được bắt đầu khi quả nho đạt độ ẩm ở mức trung bình là 15% đối với nho kho nguyên cành.

Những chùm nho đạt chất lượng sẽ được hái bằng tay và chuyển vào kho đóng gói chuyên dụng. Tại đây, sản phẩm sẽ được rửa sạch, làm khô bằng không khí và đóng gói vào hộp bởi những người công nhân lành nghề. Sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được lưu giữ tại kho lạnh chống bụi và sẵn sàng để được đưa ra thị trường. Ở nhiệt độ 0ºC, nho sẽ có hạn sử dụng lên tới 2 năm.  Quy trình đóng gói và làm sạch luôn được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và sạch sẽ. Những quả nho mềm mọng với đô ngọt tự nhiên và hương vị đặc biệt của từng loại nho sẽ mang đến sự hấp dẫn không cưỡng lại được.